T5. Th6 20th, 2024
Japan's Kaoru Mitoma celebrates after scoring during the Qatar World Cup 2022 Asian zone Group B qualification football match between Australia and Japan at Stadium Australia in Sydney on March 24, 2022. (Photo by SAEED KHAN / AFP) / -- IMAGE RESTRICTED TO EDITORIAL USE - STRICTLY NO COMMERCIAL USE --

Tin Thể Thao H3bet, Ở vòng 12 ngoại hạng Anh mới đây, Brighton với 10 người đã hòa Sheffield United 1-1 trên sân nhà, Mitoma vào sân thay người sau giờ nghỉ giải lao nhưng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng. Sau trận đấu, anh đã tóm tắt về trận đấu trong một cuộc phỏng vấn với “Sports News” của truyền thông Nhật Bản.

Mitoma nói: “Tôi cảm thấy toàn đội bây giờ hơi bối rối cả về mặt chiến thuật lẫn tâm lý. Tôi không biết trách nhiệm của mình trên sân. Thành thật mà nói, tôi không biết khi nào nên tấn công và khi nào nên phòng thủ trên sân”.

“Chúng tôi đang trải qua chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng ở giải VĐQG. Đúng như dự đoán, chúng tôi không thể mang trạng thái tồi tệ này đến với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi phải có những điều chỉnh kịp thời. Chúng tôi hy vọng có thể thi đấu tốt ở đội tuyển quốc gia và sau đó tiếp tục phong độ này trong giải đấu.”

By admin