T5. Th5 23rd, 2024
Alamy Live News. 2T3CG4P Manchester, UK. 24th Oct, 2023. Jacob Neestrup manager of FC Copenhagen during the UEFA Champions League match at Old Trafford, Manchester. Picture credit should read: Andrew Yates/Sportimage Credit: Sportimage Ltd/Alamy Live News This is an Alamy Live News image and may not be part of your current Alamy deal . If you are unsure, please contact our sales team to check.

Tin Thể Thao H3bet, Trước trận đấu với Manchester United, huấn luyện viên Nistrup của Copenhagen và Eriksen đã cùng nhau tham gia một chương trình. Trong khoảng thời gian này, Nistrup cho rằng bầu không khí sân nhà ở Copenhagen tốt hơn 100 lần so với ở Old Trafford.

Nistrup nói: “Khi bước vào Old Trafford, bầu không khí lịch sử ập đến với tôi. Nhưng xét về cường độ của các trận đấu, bạn không thể so sánh Old Trafford với Copenhagen Park, bởi cường độ ở đây gấp 100 lần so với Old Trafford. Đối với tôi, tiêu chuẩn thực sự cao hơn nhiều so với Premier League”.

Eriksen, người cũng tham gia chương trình, cho biết: “Tôi chưa bao giờ thi đấu với Copenhagen ở đây. Tôi biết bầu không khí ở đội tuyển quốc gia rất đặc biệt nên tôi mong đợi một bầu không khí đặc biệt. Nhưng tôi không chắc nó sẽ tốt hơn ở Old Trafford gấp 100 lần, tôi không chắc.”

Tuy nhiên, Nistrup không kết thúc ở đó. Khi được hỏi liệu phong độ không ổn định của United có ảnh hưởng đến đội bóng của anh ấy hay không, anh ấy trả lời: “Tôi không quan tâm, chúng tôi chơi trên sân nhà và chúng tôi là một câu lạc bộ lớn ở Copenhagen, vì vậy điều đó không thực sự quan trọng với tôi.”

By admin