T5. Th6 20th, 2024

Tin Mới H3bet, Tại vòng 12 Serie A, Lazio đã hòa 0-0 trên sân nhà trước đối thủ Roma trong trận derby Rome. Cầu thủ Lazio Guendouzi đã được phỏng vấn sau trận đấu.

Guendouzi nói: “Chúng tôi đã mạo hiểm tối nay vì muốn thắng trận derby và chúng tôi đã chơi tốt, nhưng đây là bóng đá. Chúng tôi đã thể hiện chất lượng và bản lĩnh và tôi hài lòng với điều đó, nhưng tôi thất vọng với hiệp một. Thật đáng tiếc khi không ghi được bàn. Chúng tôi không thiếu nghị lực và lòng dũng cảm, điều này có thể giúp ích rất nhiều.”

Guendouzi gia nhập Lazio vào mùa hè này và trở thành tiền vệ chính của đội. “Tôi cảm thấy tốt ở đây. Tôi đã học được rất nhiều điều từ huấn luyện viên mới, câu lạc bộ, triết lý chiến thuật. Tôi biết mình phải làm nhiều hơn nữa và theo thời gian, tôi đã chứng tỏ được giá trị của mình, nhưng tôi vẫn cần phải phát triển.”

Cuối cùng, Guendouzi nói: “Không khí trên sân tối nay thật tuyệt vời. Tôi biết trận derby này quan trọng như thế nào đối với người hâm mộ. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn”.

By admin